Vietnamese English

Thi công công trình giao thông, san lấp mặt bằng

          Lĩnh vực này cũng được xác định luôn là thế mạnh và truyền thống của Công ty CP Cơ giới và xây lắp số 10. Với dàn thiết bị hiện đại và hùng hậu, với những đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân kỹ thuật được đào tạo chính quy bài bản, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quản lý cũng như ứng dụng khoa học kỹ thuật, Công ty CP Licogi 10 đã được Chủ đầu tư tin tưởng và giao nhiều nhiệm vụ thi công các công trình trọng điểm Quốc Gia, như: Đường Hồ Chí Minh đoạn qua Atép Quảng Nam, Quốc Lộ 8 Lào, Quốc Lộ 1A mở rộng, đường FL2.

          Một số dự án tiêu biểu về san lấp mặt bằng và thi công cơ giới Công ty CP Licogi 10 đã thực hiện thành công như: San lấp mặt bằng nhà máy lọc dầu Dung Quất, San lấp mặt bằng và hệ thống đường giao thông khu công nghiệp Suối Dầu giai đoạn II, Thủy điện A Vương, Thủy điện Sông Tranh 2, Thủy điện Đakđrinh ….

          Đứng trước thời buổi mở cửa, giao lưu, hội nhập kinh tế. Để tồn tại thì bản thân mỗi doanh nghiệp phải hoà mình vào thời cuộc và tự trang bị cho mình những “vũ khí” cạnh tranh sắc bén. Xác định rõ được vấn đề đó thời gian qua Công ty CP Licogi 10 đã mạnh dạn đầu tư, mua sắm hàng loạt trang thiết bị mới, sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Chủ đầu tư và đối tác.

Dự báo thời tiết

Thứ bảy, 13/07/2024

link wrong !!!
link wrong !!!

Thông kê truy cập

  • 0
  • 9
  • 71
  • 267.455