Vietnamese English

Xây dựng các công trình ngầm thủy điện và giao thông

          Thi công công trình ngầm thủy điện và giao thông được xác định là lĩnh vực mũi nhọn, then chốt của Công ty CP Cơ giới và xây lắp số 10. Với bề dày kinh nghiệm thi công qua các công trình trọng điểm Quốc gia, sở hữu dàn thiết bị máy móc hiện đại Công ty Licogi 10 đã và đang làm chủ những công nghệ thi công hầm tiên tiến nhất.

          Xác định chiến lược đổi mới máy móc, thiết bị, công nghệ là điều kiện sống còn trong bối cảnh thị trường xây dựng hiện nay. Với phương châm đổi mới để phát triển và hội nhập, Công ty Licogi 10 đã mạnh dạn đầu tư một số thiết bị đào hầm không nổ mìn. Đầu tư mua mới hàng loạt xe máy thiết bị chạy bằng động cơ điện, góp phần giải thiểu ô nhiểm không khí trong đường hầm, tăng năng suất sản xuất.

          Với những đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân kỹ thuật được đào tạo chính quy bài bản, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quản lý cũng như ứng dụng khoa học kỹ thuật, với lực lượng máy móc thiết bị hùng hậu, Công ty CP cơ giới và xây lắp số 10 đã và đang thi công trên hầu hết các dự án Thủy điện trọng điểm cấp Quốc gia, các dự án hầm giao thông, và một số công trình trên khắp cả nước.

          Một số dự án trọng điểm Quốc Gia mà Công ty CP Cơ giới và xây lắp số 10 đã thi công hoàn thành đạt yêu cầu về An toàn – Chất lượng  – Tiến độ. Tiêu biểu như:

   + Hầm dẫn nước thủy điện A Vương

   + Hầm dẫn nước thủy điện Sông Tranh 2

   + Hầm dẫn nước thủy điện ĐakĐrinh

   + Hầm Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Dự báo thời tiết

Chủ nhật, 03/12/2023

link wrong !!!
link wrong !!!

Thông kê truy cập

  • 0
  • 17
  • 21
  • 211.725