Vietnamese English

Thi công công trình dân dụng và công nghiệp

         Song song với lĩnh vực thi công công trình ngầm, công trình hạ tầng giao thông thì thi công công trình dân dụng và công nghiệp cũng là nghành nghề mang lại nhiều thành quả lớn đối với Công ty.

          Thời gian qua Công ty Licogi 10 triển khai được nhiều hợp đồng giá trị lớn với Tập Đoàn SunGroup, Tập Đoàn DHC, Tập Đoàn Sunhouse. Đặc biệt dự án Cáp treo Fanxipan các hạng mục Licogi 10 đảm nhận có giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng, thi công vượt qua mọi điều kiện khắc nghiệt về địa hình thời tiết, công trình hoàn thành đúng tiến độ chuyển giao được Chủ đầu tư ghi nhận và đánh giá cao.

          Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng dân dụng công nghiệp, nhà ở cao tầng của Licogi 10  là “Chi nhánh Licogi 10 tại Hà Nội”. Với đội ngũ công nhân lao động lành nghề, đội ngũ kỹ sư trẻ khỏe nhiệt tình trình độ cao, dàn thiết bị máy móc hiện đại, cộng với sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Chi nhánh Licogi 10 tại Hà Nội ngày một khẳng định mình, vươn xa tầm ảnh hưởng, cạnh tranh đối với các nhà thầu trong khu vực phía Bắc.

 

Dự báo thời tiết

Thứ tư, 19/06/2024

link wrong !!!
link wrong !!!

Thông kê truy cập

  • 0
  • 0
  • 55
  • 263.479