Vietnamese English

          Lời đầu tiên cho phép Công ty Cổ phần LICOGI 10 kính gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý vị. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị đến Công ty chúng tôi.

          Kính thưa Quý vị!

          Công ty CP LICOGI 10 là một trong những đơn vị mạnh thuộc Tổng công ty  LICOGI – CTCP. Tiền thân của Công ty là Xí nghiệp thi công cơ giới số 10. Trước năm 2004 công ty CP LICOGI 10 là doanh nghiệp nhà nước thành lập theo quyết định số 052A/BXD-TCLĐ ngày 20 tháng 02 năm 1993 và quyết định đổi tên doanh nghiệp số 01/BXD-TCLĐ ngày 02 tháng 01 năm 1996. Năm 2004 công ty đã được chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước thành Công ty CP theo Quyết định số 236/QĐ-BXD ngày 18/02/2004 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

  • Trải qua bao năm hình thành và phát triển, Công ty CP Licogi 10 ngày càng khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trong ngành xây dựng. Đặc biệt mũi nhọn là các công trình ngầm thủy điện, công trình ngầm giao thông và các công trình giao thông và xây dựng dân dụng công nghiệp.
  • Việc mở cửa, chuyển đổi nền kinh tế sang nền kinh tế thị trường của Việt Nam đã tạo nên bước chuyển biến mạnh mẽ trong cơ cấu của các thành phần kinh tế, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, từng bước hội nhập vào thị trường khu vực và thế giới. Trong bối cảnh đó, LICOGI 10 với hành trang của một doanh nghiệp với bề dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, trí tuệ và năng động. LICOGI 10 đang dần khẳng định vị thế của mình trên mọi miền đất nước.
  • Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, xây lắp. Các dự án Công ty CP LICOGI 10 đảm nhận thi công luôn mang lại sự hài lòng, luôn đảm bảo an toàn lao động, chất lượng công trình, tiến độ thi công và luôn đảo bảo công tác an toàn vệ sinh môi trường.
  • Với phương châm “dám cam kết và tôn trọng cam kết” đến với Công ty CP Licogi 10 là đến với sự lựa chọn hoàn hảo. Xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý vị. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

       Được phục vụ Quý vị là niềm hân hạnh của Chúng tôi.

      Xin chân thành cám ơn!

Dự báo thời tiết

Thứ ba, 26/09/2023

link wrong !!!
link wrong !!!

Thông kê truy cập

  • 0
  • 18
  • 24
  • 200.851