Vietnamese English

Hoạt động chào đón ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2017

                Ngày 19/10/2017 tại hội trường Công ty CP Cơ giới và xây lắp số 10, đã long trọng diễn ra buổi lễ mít tinh chào đón ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, với sự tham dự của những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho toàn thể chị em phụ nữ Công ty CP cơ giới và xây lắp số 10.

         Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Chinh – P. Giám đốc Công ty trân trọng gửi tới toàn thể chị em phụ nữ Công ty Licogi 10 những lời chúc tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Đồng thời thay mặt cho Ban lãnh đạo ghi nhận và tôn vinh những cống hiến, hy sinh của toàn thể chị em phụ nữ đối với sự phát triển đi lên của Công ty nói riêng và toàn xã hội nói chung. Ðó không chỉ là sự khích lệ, động viên mà còn là sự thừa nhận và đánh giá cao vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới. Ông Nguyễn Quang Nông – P. Giám đốc Công ty dại diện cho Ban lãnh đạo trao món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa động viên tinh thần tới toàn thể chị em phụ nữ Công ty.

        Thay mặt cho Ban nữ công của Công ty, chị Trần Thị Khánh gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Licogi 10, và hứa sẽ luôn cố gắng phát huy cả 4 phẩm chất tốt đẹp “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ đổi mới.

         Buổi tọa đàm đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng một số hoạt động chào đón tại khu du lịch sinh thái Núi Thần Tài và nhà hàng Thơ Ý biển Phạm Văn Đồng.

Dự báo thời tiết

Thứ ba, 26/09/2023

link wrong !!!
link wrong !!!

Thông kê truy cập

  • 1
  • 6
  • 24
  • 200.836